Chấn động: Nghi hiếp dâm không thành, chém 4 người tử vong
Lực lượng Công an tỉnh Cao Bằng đã bắt giữ một nghi phạm để điều tra nghi án hiếp dâm không thành, chém tử vong bốn người rồi phóng hỏa đốt nhà.

 

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng 1 giờ sáng nay (7-5) trên địa bàn xã Quang Trọng (Thạch An, Cao Bằng).

Chấn động: Nghi hiếp dâm không thành, chém 4 người tử vong - ảnh 1
Hiện trường vụ án mạng khiến bốn người tử vong. Ảnh: FB

Ông Lò Văn Phòng, Chủ tịch UBND xã Quang Trọng, cho biết vào thời điểm trên một nam thanh niên người địa phương sau khi đi làm nhà mới cho người thân đã nảy sinh ý định hiếp dâm một cô gái ở trên địa bàn nhưng nạn nhân bỏ chạy.

“Cô gái chạy sang nhà người thân bên cạnh kêu cứu đã bị nam thanh niên cầm dao đuổi theo chém tử vong khi vừa tới cửa. Nghe tiếng động, ba người thân của cô gái vừa bước ra ngoài cũng bị nam thanh niên chém. Hậu quả khiến cả bốn nạn nhân đều tử vong, trong đó có hai trẻ em” – ông Phòng thông tin.

Sau khi gây án, nghi phạm đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Chấn động: Nghi hiếp dâm không thành, chém 4 người tử vong - ảnh 2
Xã Quang Trọng, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng. Ảnh: Google Map

Thông tin thêm về vụ việc, một lãnh đạo UBND huyện Thạch An cho hay trong các nạn nhân có một phụ nữ lớn tuổi là mẹ chồng của cô gái bị nghi phạm nảy sinh ý định hiếp dâm. Hai cháu nhỏ còn lại gồm một cháu chín tuổi và một cháu 10 tuổi, là cháu của cô gái.

Gây án xong, nam thanh niên quay ra phóng hỏa, thiêu rụi toàn bộ nhà nạn nhân. Nghi phạm bị bắt ngay sau đó khi đang lẩn trốn trong thôn.

Cũng theo vị lãnh đạo này, người phụ nữ còn có hai con nhỏ. Rất may các cháu đã chạy thoát.

Vụ việc đang được cơ quan công an vào cuộc điều tra làm rõ.

Nguồn: Pháp Luật