Hà Nội: Chính quyền thành phố nhượng bộ dân Đồng Tâm

Bạn đang xem bài Hà Nội: Chính quyền thành phố nhượng bộ dân Đồng Tâm có nguồn chính từ
Chân Trời Mới Media

MỸ ĐỨC, HÀ NỘI (CTM Media) – Theo tin từ văn phòng luật sư Trần Vũ Hải, vào trưa ngày hôm nay, 17 tháng Tư, ông Chung chủ tịch Tp Hà Nội đã làm việc với cụ Kình (Tình) và Viettel. Cụ Kình là một trong những người đại diện dân Đồng Tâm khiếu kiện vị CA gạt bắt đi hôm 15/4 cùng nhiều người khác gây biến động căng thẳng trong hai ngay qua. Hiện cụ đang được đưa vào bệnh việt Việt Đức chăm sóc sức khỏe.
Nguồn tin cho biết, theo lời ông Chung, những người dân bị bắt còn lại sẽ được trả về trong chiều nay, và những người làm sai sẽ bị xử lý nghiêm, quyền lợi của bà con sẽ được chủ tịch thành phố trực tiếp quan tâm và giải quyết.
Tuy nhiên, theo lời những người dân Đồng Tâm, Mỹ Đức, nói với luật sư rằng “họ mất hết niềm tin vào chính quyền xã và huyện”, họ nói “đã bị lừa nhiều lần rồi”, cũng như “rất bức xúc việc truyền thông VTV nhà nước đã đưa tin không chính xác và khách quan về tình hình thực tế ở Đồng Tâm mấy ngày qua”. Người dân Đồng Tâm muốn chứng kiến trực tiếp cụ Kình về xã cùng chủ tịch Chung nói chuyện trước mặt đông đảo bà con, và đích thân chủ tịch Chung đón hơn ba mươi cán bộ công an bị dân bắt về.
Tin giờ chót từ Dũng Vova vào cuối ngày, tất cả những người dân Đồng Tâm bị CA bắt hôm 15/4  đã được thả về.

Bạn đang xem bài Hà Nội: Chính quyền thành phố nhượng bộ dân Đồng Tâm đến từ Chân Trời Mới Media. Xin hãy ghi danh với Chân Trời Mới Media để nhận bài trong hộp thư hàng ngày.

(Visited 11 times, 1 visits today)

Comments

comments