Hải Dương: Đổ xăng không ra một giọt, đồng hồ vẫn nhảy số

Một cửa hàng xăng dầu có địa chỉ tại số 215 Nguyễn Lương Bằng, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương bị khách hàng tố gian lận khi nhân viên cây xăng bơm mãi không thấy xăng chảy ra trong khi đồng hồ vẫn nhảy số.

Trước đó, một đoạn video dài hơn 1 phút được người dân ghi lại tại cửa hàng xăng dầu Linh Dương (địa chỉ số 215 Nguyễn Lương Bằng, TP.Hải Dương) đăng tải trên mạng xã hội Facebook gây xôn xao dư luận.

Người đăng tải đoạn video cho hay, cửa hàng gian lận khi anh này đổ 200.000 tiền xăng nhưng đi được 1 đoạn xe ô tô bất ngờ hết xăng. Vì nghi ngờ nên người này đã quay lại mang theo 1 chai nhựa yêu cầu nhân viên bán xăng bơm xăng ra chai.

Trong đoạn video cho thấy người này mang theo chai nhựa khoảng 1,5 lít ra cửa hàng xăng dầu Linh Dương mua xăng, khi đó nhân viên cây xăng bơm mãi không thấy xăng chảy ra trong khi đồng hồ vẫn nhảy số. Sau đó người bán hàng đã trả lại tiền.

Tiêu dùng & Dư luận - Hải Dương: Đổ xăng không ra một giọt, đồng hồ vẫn nhảy số

Dù cố bơm nhưng xăng vẫn không ra một giọt. (ảnh cắt từ clip)

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, bà Hoàng Thị Thúy, quản lý cửa hàng xăng dầu Linh Dương cho biết: “Cách đây vài ngày, chúng tôi kiểm tra vẫn còn hơn 7.000 lít. Tại thời điểm bơm xăng vào chai bán cho khách do hết xăng nên dù bấm đồng hồ nhưng không có xăng lên. Ngay sau khi xảy ra sự cố chúng tôi đã cho dừng ngay việc bán hàng, gọi tiếp xăng”.

“Chúng tôi không gian lận xăng của khách hàng như đoạn clip thể hiện. Đó là sự việc hy hữu mà chúng tôi không lường trước được”, bà Thúy nói.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

(Visited 74 times, 1 visits today)

Comments

comments