Hải Dương: Nhóm đối tượng dàn cảnh, dùng dao tấn công người

Thứ năm, 14/12/2017, 08:15 AM
Nhóm thanh niên lạ mặt đâm vào xe chị Anh nhằm kiếm cớ gây chuyện, khi gia đình chị Anh đến giải cứu thì chúng dùng dao tấn công rồi bỏ chạy.

Khoảng 16h ngày 9/12chị Phạm Thị Vân Anh (SN 1990), hiện đang ở thôn Tất Hạ, xã Cộng Lạc, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương chở con đi trên đường 391, đoạn gần trước cửa UBND xã Cộng Lạc thì bị một đối tượng điều khiển xe máy đi theo sau nghi là cố tình, đâm vào đuôi xe rồi kiếm cớ gây chuyện.

“Lúc đó, tôi đang đi xe máy chậm chở con  đi chợ, khi gần đến UBND xã Cộng Lạc thì phát hiện thấy một đối tượng tên Hùng (người ở thôn Đôn Giáo, cùng xã) đi xe máy từ phía đằng sau vượt lên cố tình đâm vào đuôi xe tôi.  Ngay sau đó, đối tượng này liền có những lời nói chửi bới tôi và gây sự bằng chân tay”, chị Anh nhớ lại.

Chị Vân Anh cho biết thêm, đối tượng Hùng ngay sau đó đã dùng tay tát vào tai, đạp vào bụng và mạng sườn của mình. Ngay sau khi xảy ra sự việc, chị Vân Anh đã gọi chồng mình là anh Phạm Vương Trọng (SN 1986) đến hiện trường để giúp giải vậy khỏi bị đối tượng Hùng này gây rối đánh nhau.

25353292_302306556926956_1294206606_o

                                                              Chị Anh và anh Trọng bức xúc kể lại sự việc

Trao đổi với chúng tôi về sự việc, anh Trọng bức xúc cho biết: “Sau khi tôi nhận được cuộc gọi của vợ mình đang bị một đối tượng đánh vợ mình. Ngay sau đó, tôi có chạy ra ngoài cổng ủy ban nhân dân xã xem sự việc thế nào. Lúc đến nơi, nhìn thấy vợ mình đang giằng co với đối tượng Hùng. Sau đó, tôi có chạy lại giải vây cho vợ khỏi đối tượng này”.

 Sau khi anh Trọng giải vây xong thì anh Trọng liền chở vợ về nhà thì bị một nhóm đối tượng giữ xe lại không cho về. Được sự giúp đỡ của người dân, khi vợ chồng anh Trọng vừa về đến nhà khoảng 10 phút sau thì bị một nhóm đối tượng gồm 5 người, đi trên 3 chiếc xe máy xông vào nhà hỏi chuyện vừa xảy ra.

“Vợ chồng tôi vừa về đến nhà, còn đang hoảng loạn về mọi chuyện thì xuất hiện một nhóm thanh niên lạ mặt này đến nhà hỏi chuyện vừa xảy ra. Sau đó, tôi có tường trình lại sự việc thì bất ngờ bị một thanh niên tên Mạnh bảo hai vợ chồng ra khỏi nhà rồi đi ra ngoài quán”, anh Trọng nói.

Anh Trọng cho biết thêm, sau khi không đồng ý ra khỏi nhà thì bất ngờ bị một đối tượng mặc áo đen tên Thông (quê ở Bắc Ninh) dùng gậy đánh vào đầu, đối tượng khác tên Nhất dùng tay đánh vào người từ phía trước. Thấy con mình bị nhóm đối tượng “lạ mặt” đánh vào người, bố đẻ anh Trọng liền ra can ngăn thì bị hai đối tượng tên Mạnh và Thành dùng dao bấm đâm vào người khiến tay bố anh bị thương.

Trong khi xảy ra sự việc, anh Trọng liền hô hoán người dân sinh sống quanh đó để giải cứu. Thấy người dân xuất hiện, nhóm đối tượng này liền bỏ trốn, để lại 2 chiếc xe máy: 1 chiếc xe máy hiệu Nouvo LX màu trắng (BKS: 14 – T7. 3841) và 1 chiếc xe máy hiệu Jubiter Gravita màu xám (BKS: 15 – B1. 12526). Sau khi người dân truy đuổi nhóm đối tượng này đã bắt giữ được một đối tượng tên Nhất, trú tại thôn La Giang, xã Vân Tố, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương. Sự việc ngay sau đó được thông báo lên cơ quan chức năng địa phương.

Ngày 13/12, trao đổi với báo chí về vụ việc, ông Vũ Hồng Công – Trưởng Công an xã Cộng Lạc xác nhận: “Sự việc đó xảy ra vào chiều ngày 9/12, ngay sau đó chính quyền địa phương cũng đã có mặt tại hiện trường để tìm hiểu thông tin. Hiện vụ việc đang được Công an huyện điều tra,, làm rõ”.

Nguồn: giadinhvietnam

(Visited 73 times, 1 visits today)

Comments

comments