HUTECH hối lộ hàng chục tỷ cho Phó giám đốc Sở GD-ĐT Tp.HCM Phạm Ngọc Thanh?

 Tháng Mười 29, 2017

Trong khi lãnh đạo huyện Long Thành (Đồng Nai) phản bác thông tin về việc một thanh niên 9x con sếp to ở TP.HCM sở hữu nhiều đất Long Thành gây xôn xao dư luận trong mấy ngày qua. Thì mới đây trên mạng xuất hiện thêm thông tin và hình ảnh chứng minh vì sao Thanh niên 9x con sếp to có thể sở hữu nhiều đất Long Thành gây xôn xao dư luận trong mấy ngày qua.

Tác giả có tên Nguyễn Vũ (tư xưng là cựu giáo viên trường đại học HUTECH  đưa ra thông tin rằng ông Phạm Bá Tùng sinh năm 1990, là giảng viên Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn – HUTECH đang du học chương trình tiến sĩ tại Pháp theo Đề án 911 mặc dù chưa hề đi giảng dạy bất cứ 1 ngày nào.

Và lý do: bố ông Tùng là ông Phạm Ngọc Thanh (Phó giám đốc Sở Giáo dục đào tạo TP.HCM) được giao giám sát HUTECH và có nhiều mối quan hệ quyền lợi khuất tất khác với lãnh đạo HUTECH, như sở hữu khá nhiều trái phiếu, cổ phiếu của HUTECH có trị giá hàng tỷ đồng, do ông Kiều Xuân Hùng (ông chủ của HUTECH và UEF) hối lộ.

Với mối quan hệ lợi ích tiền bạc như vậy, thì xem ra sự việc “giảng viên 9x con sếp to thành phố” sở hữu nhiều đất ở sân bay Long Thành là có cơ sở và không phải chuyện “giỡn chơi”.

                      

                                        Ông Phạm Ngọc Thanh, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM

                      Nguồn: https://www.facebook.com/chinhtritv/posts/861949107305445

Nguồn: http://kenh13.net/

(Visited 724 times, 1 visits today)

Comments

comments