Kinh hoàng: Bé trai bị mẹ và người tình bỏ đói, nhốt trong chuồng chó, hành hung đến chết rồi phi tang

Cái chết oan ức của cậu bé 13 tuổi khiến cho dư luận vô cùng phẫn nộ bởi kẻ làm ra hành động phi nhân tính đó lại chính là mẹ ruột em và người tình của bà ta.

Daily Mail ngày 1/1 dẫn lời cảnh sát trưởng quận Santa Fe cho hay cậu bé Jeremiah Valencia ở New Mexico, Mỹ đã phải sống những ngày cuối cùng của cuộc đời mình trong chuồng chó và bị bỏ đói bởi chính mẹ đẻ của mình.

Thi thể của bé trai 13 tuổi được phát hiện vào hôm 28/1 bên cạnh đường 503, gần Nambe, thuộc bang New Mexico 2 tháng sau khi em bị người tình của mẹ là Thomas Ferguson đánh chết.

Tên Ferguson (42 tuổi), bà mẹ Tracy Pena (35 tuổi) và con trai 19 tuổi của Ferguson, Jordan Nunez đã bị bắt ngay hôm sau với cáo buộc bạo hành trẻ em, dẫn tới cái chết thương tâm của cậu bé. Các nghi phạm hiện đang bị tạm giam để phục vụ công tác điều tra.

Kinh hoàng: Bé trai bị mẹ và người tình bỏ đói, nhốt trong chuồng chó, hành hung đến chết rồi phi tang - Ảnh 1.

Cậu bé Jeremiah Valencia ở New Mexico, Mỹ đã phải sống những ngày cuối cùng của cuộc đời mình trong chuồng chó và bị bỏ đói bởi chính mẹ đẻ của mình.

Trong cuộc họp báo hôm thứ ba, ngày 30/1 vừa qua, cảnh sát trưởng Santa Fe, ông Robert Garcia đã bày tỏ sự phẫn nộ khi nói về trường hợp đau lòng của cậu bé Jeremiah.

“Thực sự cậu bé đáng thương đã phải sống không bằng chết dưới tay những con quỷ đội lốt người. Bọn chúng đã nhốt Jeremiah trong chuồng chó, bỏ đói cậu bé trong nhiều giờ và đánh đập, hành hạ cho tới chết”, ông Robert cho biết.

Cũng theo cảnh sát trưởng Robert Garcia, Jeremiah đã bị người tình của mẹ tra tấn suốt nhiều năm trời. Tại thời điểm vụ án xảy ra, cậu bé đã sống ở Nambe, nằm ở phía bắc Santa Fe, cùng với Ferguson, Pena và Nunez.

Kinh hoàng: Bé trai bị mẹ và người tình bỏ đói, nhốt trong chuồng chó, hành hung đến chết rồi phi tang - Ảnh 2.

Chân dung ba nghi phạm đã ngược đãi Jeremiah đến chết.

Theo điều tra viên, Jeremiah không được đến trường học như bao bạn bè cùng trang lứa, thậm chí có lần còn bị đánh tới nỗi phải chống nạng.

Jeremiah Valencia bị mất tích từ giữa tháng 11 nhưng không ai báo cáo với cơ quan chức năng cho tới tận hôm thứ 5, ngày 25/1 vừa qua. Trước khi bị bắt vì cáo buộc liên quan tới cái chết của con, Pena đã phải ngồi tù vì một tội khác và người báo cảnh sát về vụ án mạng chính là bạn tù của Pena, mẹ ruột cậu bé sau khi cô ta buột miệng nói con trai đã bị giết.

Báo chí địa phương cho biết thi thể cậu bé đáng thương bị phi tang trong một thùng nhựa ở ven đường. Cảnh sát đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân chính xác gây nên cái chết của cậu bé.

Kinh hoàng: Bé trai bị mẹ và người tình bỏ đói, nhốt trong chuồng chó, hành hung đến chết rồi phi tang - Ảnh 3.

Ảnh Jeremiah chụp cùng mẹ và chị gái.

Kinh hoàng: Bé trai bị mẹ và người tình bỏ đói, nhốt trong chuồng chó, hành hung đến chết rồi phi tang - Ảnh 4.

Pena cùng người tình đã từng nhiều lần bỏ đói, nhốt con vào chuồng chó và đánh đập không nương tay.

Jordan Nunez khai anh ta đã nhìn thấy bố mình đánh đập Jeremiah rất nhiều lần nhưng không can ngăn. Sau khi Jeremiah chết, cả ba người bao gồm Tracy, Ferguson và Jordan đã đem xác của Jeremiah bí mật phi tang.

Phía tòa án cho hay trước đây, Jeremiah và chị gái được ông bà chăm sóc nhưng Tracy Pena đã tới đón Jeremiah đi. Cảnh sát hiện đang tiếp tục điều tra và trong thời gian đó, cả ba nghi phạm sẽ bị tạm giam cho tới khi lực lượng chức năng thu thập được đủ bằng chứng.

Theo Daily Mail

(Visited 138 times, 1 visits today)

Comments

comments