Lại sợ bị cây xăng nhật cướp hết khách, cây xăng Việt tung chiều bài dị đối chọi cây xăng Nhật

Cây xăng Việt Nam bố trí nhân sự đứng chào khách cả ngày cả tuần cả tháng cả năm cả thập kỷ cả thế kỷ cả thiên kỷ cho bọn Nhật Bản sợ.

Ở Việt Nam lúc này, cây xăng của Idemisu Q8 (IQ8) đang như 1 thiên đường với người Việt, nhưng ít ai biết rằng, nếu phục vụ thế này ở Nhật, rất có thể họ đã bị ném đá rồi. Vậy mới nói, không biết đến bao giờ mình mới bằng người ta?

Sau khi trạm xăng 100% vốn đầu tư nước ngoài của Idemisu Q8 (IQ8) khai trương và đi vào hoạt động tại Khu công nghiệp Thăng Long Hà Nội, dư luận cả nước bày tỏ sự hưởng ứng với “làn gió mới” này.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng khác với các quốc gia trên thế giới, ở Nhật Bản, khách hàng có thể lựa chọn “tự phục vụ” hay dùng dịch vụ đầy đủ. Với dịch vụ “tự phục vụ”, khách hàng có thể tự bơm xăng vào bình, sau đó thanh toán bằng thẻ tín dụng. Còn với dịch vụ đầy đủ, khách được lựa chọn trả tiền mặt hoặc qua tài khoản.

Dù tự phục vụ hay được nhân viên chăm sóc, khách mua xăng đều được nhân viên trạm xăng hướng dẫn nơi đỗ xe và làm sạch kính chắn gió cho khách hàng.

Các dịch vụ miễn phí khác đi kèm còn có làm sạch gạt tàn trên ô tô, lau bảng điều khiển bằng khăn ướt, tặng hạt khử mùi, và thậm chí, nếu khách cần bỏ rác, họ sẽ không cần bước ra ngoài xe hoặc đi tìm thùng rác. Khách chỉ cần yêu cầu nhân viên trạm xăng nhận rác qua cửa kính xe ô tô, còn đổ rác sẽ là công việc của trạm dịch vụ.

Nguồn: Dai Ky Nguyen

(Visited 381 times, 1 visits today)

Comments

comments