Lại chết trong đồn công an xã thuộc tỉnh Vĩnh Long!

Vụ việc xảy ra ngày 11-1, một người tử vong trong tư thế treo cổ sau khi được mời lên trụ sở Công an xã làm việc. 

Người tử vong, bị cáo buột là nghiện ma túy và trước đó có hành vi gây rối trật tự công cộng, vì thế công an đã mời lên làm việc, nhưng sau đó phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ.

Trưa nay (12.1), nguồn tin của Dân Việt cho biết, có một trường hợp vừa tử vong khi được mời lên trụ sở Công an xã Trường An (TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) làm việc.

Liên quan đến vụ việc trên, đại tá Phạm Văn Ngân – Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long xác nhận có vụ việc trên. Đồng thời cho biết, vụ việc xảy ra vào ngày hôm qua (11.1).

Image may contain: 2 people, people sitting and people standing

Đại tá Ngân nói (người đứng): “Người tử vong là một đối tượng nghiệm ma túy. Đối tượng này có hành vi gây rối trật tự công cộng nên Công an xã đã mời lên làm việc. Sau đó, xảy ra vụ tử vong”.

“Tôi đã chỉ đạo Văn phòng Cơ quan điều tra hoàn thành các bước thủ tục, khám nghiệm tử thi. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy có dấu hiệu của việc treo cổ tự sát, còn cụ thể chính xác hơn nữa thì cơ quan điều tra sẽ có công bố sau” – đại tá Ngân thông tin thêm.

Được biết, thi thể người tử vong tại trụ sở Công an xã Trường An đã được bàn giao cho gia đình hỏa táng.

Nhân đây cũng xin nhắc lại trường hợp của anh Nguyễn Hữu Tấn (38 tuổi, ngụ tổ 7, khóm 2, phường Thành Phước, thị xã Bình Minh) bị cáo buột tự  dùng dao rọc giấy của cán bộ điều tra tự sát trong trại tạm giam vào sáng 03-5-2017. Vụ việc của anh Nguyễn Hữu Tấn, cũng do chính vị đại tá Phạm Văn Ngân này, đã xác nhận với truyền thông trong nước nguyên nhân cái chết đầy bí ẩn và vô lý.

(Visited 247 times, 1 visits today)

Comments

comments