Một Việt kiều Mỹ bị đánh ngất xỉu tại chợ đêm Đà Lạt vì chê đồ ăn dở

Chê đồ ăn sống, nhóm du khách chụp hình lại và bị 6 người vây đánh khiến một nữ du khách ngất xỉu trong quán ăn tại chợ đêm Đà Lạt .

Du khách bị đánh ngất xỉu tại chợ đêm Đà Lạt - Ảnh 2.
Chợ đêm Đà Lạt

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 6/3, nhóm du khách đến chợ đêm Đà Lạt chơi, và vào ăn cơm tại quán ăn Lệ Thuỷ. Trong đó có chị N.T.C.V. (20 tuổi, ngụ tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai) và chị D.S.T. (28 tuổi, người Mỹ gốc Việt, có bệnh tim).

Tại đây, nhóm du khách đã gọi 4 đĩa cơm gà và 2 đĩa cơm sườn. Sau đó chủ quán đem ra một tô canh với giá 100.000 đồng.

Kết quả hình ảnh cho Một Việt kiều Mỹ bị đánh ngất xỉu tại chợ đêm Đà Lạt vì chê đồ ăn dở
Du khách bị đánh ngất xỉu tại chợ đêm Đà Lạt

Do không gọi cả tô canh mà chỉ gọi chén canh đi kèm theo đĩa cơm nên nhóm khách trên từ chối không nhận. Quá trình ăn, nhóm khách chê cơm bị nguội nên giữa hai bên bắt đầu phát sinh mâu thuẫn.

Lúc này chị D.S.T ăn miếng thịt gà kho thì phát hiện bên trong vẫn còn máu nên đã phàn nàn với chủ quán. Chủ quán khẳng định thịt gà đã chín và phản ứng với khách…

Chủ quán sau đó đem ra một đĩa cơm nữa nhưng nhóm khách từ chối vì đã gọi tính tiền do không còn tâm trạng để ăn cơm.

Khi ra về, chị N.T.C.V (20 tuổi, ngụ tại TP Biên Hòa, Đồng Nai – đi cùng) lấy điện thoại ra chụp ảnh quán ăn thì người chủ phát hiện. Người chủ la lớn là khách chưa trả tiền, rồi hô hoán: “chặn nó lại, nó chụp hình đăng Facebook”. Sau đó một nhóm 6 người đã xuất hiện xô xát với chị T. và chị V.. Chị V. bị nhóm người trên đấm đá làm chảy máu vùng mặt. Riêng chị T. đã bị nhân viên Lò Thị Mai Trang (sinh năm 1998) túm tóc đè xuống đường khiến bất tỉnh, được người dân đưa đi cấp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được Công an phường 1, TP Đà Lạt điều tra và xử lí.

 

Lê Phong

(Visited 471 times, 1 visits today)

Comments

comments