Mục sư Nguyễn Công Chính đang tàn tạ trong ngục tù cộng sản

Bạn đang xem bài Mục sư Nguyễn Công Chính đang tàn tạ trong ngục tù cộng sản có nguồn chính từ
Chân Trời Mới Media

VIỆT NAM (CTM Media) – Tin từ vợ của Mục sư Nguyễn Công Chính vào ngày 4 Tháng 7, 2017, cho hay là Bà đã đi thăm Mục sư vào ngày trước đó, được gặp Ông chỉ ngắn ngủi 15 phút, và thấy tình trạng sức khoẻ của Ông hiện đang rất tàn tệ, không nói nổi và “nước da bạc nhợt và hai chân đứng run rẩy vì ông đã bị biệt giam, đối xử ngược đãi, không cho tiếp xúc với ánh sáng nguyên 1 tháng vừa qua“.

Vợ của Mục sư Chính viết : “Tôi chỉ biết nhìn ông rồi rơi lệ và dâng lên lời cầu nguyện đến nơi Chúa. CSVN đã hành hạ gia đình chúng tôi từ thể xác cho đến tinh thần trước khi ông chưa bị bắt và sau khi bị bắt. Gia đình chúng tôi sẽ không bao giờ quên một chế độ vô thần thật tàn nhẫn khi đã hành hạ chết chóc trên chính dân tộc của mình. Mong quý vị những ai yêu mến gia đình chúng tôi thì xin hãy hiệp thông, cầu nguyện trên nỗi đau gia đình chúng tôi hiện nay gặp phải.

Bạn đang xem bài Mục sư Nguyễn Công Chính đang tàn tạ trong ngục tù cộng sản đến từ Chân Trời Mới Media. Xin hãy ghi danh với Chân Trời Mới Media để nhận bài trong hộp thư hàng ngày.

(Visited 20 times, 1 visits today)

Comments

comments