Nghi dâm ô với 9 học sinh tiểu học, thầy giáo bị tạm giữ điều tra

9 học sinh đã được đưa đi giám định sức khỏe và thầy L. đã bị cơ quan Công an huyện Hoài Đức tạm giữ để phục vụ quá trình điều tra, làm rõ.

Ngày 15/4, ông Nguyễn Chi Lương – Chủ tịch xã An Thượng (huyện Hoài Đức, Hà Nội) cho hay vào ngày 13/4, Công an xã An Thượng nhận được đơn của phụ huynh học sinh liên quan đến vụ việc thầy N.Đ.L (SN 1974) có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3 tại trường Tiểu học xã An Thượng A.

Theo đơn khoảng vài ngày trước đó, thầy L. có cho một số học sinh nữ ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu.

Được biết, 9 học sinh này đã được đưa đi giám định sức khỏe và thầy L. đã bị cơ quan Công an huyện Hoài Đức tạm giữ để phục vụ quá trình điều tra, làm rõ.

Trước đó, vụ việc tương tự cũng xảy ra ở Sóc Trăng. Ngày 7/3, Chủ tịch UBND huyện Kế Sách (Sóc Trăng), cho biết đã ban hành quyết định kỷ luật buộc thôi việc đối với ông Thành (tên đã thay đổi, 58 tuổi, giáo viên Trường tiểu học Kế Sách 2, thị trấn Kế Sách).

Lý do thầy giáo này bị kỷ luật là “không tuân thủ quy trình, quy định chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử khi thực hiện hoạt động nghề nghiệp, gây hậu quả nghiêm trọng” được quy định tại Khoản 2, Điều 13, Nghị định 27 của Chính phủ.

Theo thông tin từ tổ kiểm tra sai phạm của ông Thành, hai tháng trước, bà ngoại của một nữ sinh lớp 5 phát hiện cháu gái có biểu hiện lạ. Người bà gặng hỏi, bé gái nói bị thầy chủ nhiệm là ông Thành sờ vào các vùng nhạy cảm.

Làm việc với tổ kiểm tra, thầy Thành thừa nhận hành vi và cho rằng xem các em như con cháu. Cuối tháng 1, lãnh đạo Trường tiểu học Kế Sách 2 xử lý kỷ luật cảnh cáo thầy Thành, nhưng cấp trên không đồng ý.

Nguồn: Pháp Luật Net

(Visited 11 times, 1 visits today)

Comments

comments