Nước Pháp lại một phen giật mình sợ hãi

Bạn đang xem bài Nước Pháp lại một phen giật mình sợ hãi có nguồn chính từ
Chân Trời Mới Media

PARIS, Pháp Quốc (CTM Media) – Trong ngày hôm nay, Thứ Bảy 18 Tháng 3, 2017, hai vụ nổ súng đã làm cho người dân Pháp giật mình sợ hãi nhớ lại những cuộc tấn công khủng bố đã xẩy ra trong 2 năm qua khiến cho 235 người bị thiệt mạng.

Sự kiện thứ nhất là việc một người đàn ông bất thình lình giật khẩu súng của một quân nhân và chiã súng vào vào 2 binh sĩ canh gác tại phi trường Orly tại thủ đô Paris của nước Pháp. Người đàn ông đó đã bị bắn chết sau khi nỗ lực trấn an của các binh sĩ canh gác không thành công. Hiện không có tin tức gì về cá nhân của người giật súng cũng như không biết có ai khác bị thương hay không. Những nhân chứng cho biết là đã nghe 2 tiếng súng nổ lớn và mọi người rất hoảng sợ. Hơn 3 ngàn người đã được di tản khỏi phi trường Orly

Cũng trong ngày hôm nay, một nhân viên cảnh sát đã bị bắn và bị thương trong một vụ khám xét giao thông tại thị trấn Stains ở vùng Đông Bắc Paris.

Hiện chưa có dấu hiệu nào cho thấy có sự liên quan đến 2 vụ nổ súng nói trên.

Bạn đang xem bài Nước Pháp lại một phen giật mình sợ hãi đến từ Chân Trời Mới Media. Xin hãy ghi danh với Chân Trời Mới Media để nhận bài trong hộp thư hàng ngày.

(Visited 6 times, 1 visits today)

Comments

comments