Phó Cục trưởng mất gần 400 triệu đồng khi nghỉ ở khách sạn

Trở về phòng khách sạn sau một ngày làm việc với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Long An, ông Nguyễn Xuân Quang – Phó cục trưởng cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường (thuộc Tổng cục Môi trường – Bộ Tài nguyên Môi trường) phát hiện mất 385 triệu đồng.

Hôm 13/2/2015, ông Nguyễn Xuân Quang (người đang đứng), trong buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ Lãnh đạo cấp phòng.

Trưa 27/9, trao đổi qua điện thoại với PV Dân Trí, một lãnh đạo của cơ quan điều tra Công an tỉnh Long An xác nhận sự việc và cho biết: “Chúng tôi đã khám nghiệm hiện trường xong và đang điều tra làm rõ sự việc. Hiện, chúng tôi chưa thể cung cấp thêm thông tin cho báo chí”.

Trước đó, ngày 26/9, ông Quang thông báo với chủ khách sạn T.V (TP Tân An, Long An) là bị mất trộm gần 400 triệu đồng tại khách sạn. Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan điều tra Công an TP Tân An đã có mặt tại khách sạn để ghi nhận thông tin.

ông Trần Hồng Hà, bộ trưởng Bộ Tài Nguyên Môi Trường

Theo chủ khách sạn, ngày 20/9, ông Quang cùng 4 người đến khách sạn đặt 3 phòng nghỉ, ông Quang ở một phòng riêng.

“Sáng ngày 26/9, một người đi cùng ông Quang xuống báo với lễ tân khách sạn là phòng ông Quang bị mất laptop. Một lúc sau người này lại nói ông Quang bị mất 385 triệu đồng”, nhân viên khách sạn T.V cho hay.

“Trước giờ khách sạn tôi chưa từng xảy ra tình trạng mất đồ. Chúng tôi đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra sự việc”, nhân viên khách sạn cho biết thêm.

Hiện sự việc đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: Dân Trí

(Visited 183 times, 1 visits today)

Comments

comments