Phó trưởng ấp bắn dân 4 phát rồi lấy báng súng đập gãy tay dân

Ngày 5.3, nguồn tin từ UBND xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An cho biết, ông Nguyễn Quang Tiến – Phó trưởng ấp kiêm Phó Công an viên ấp 4 đã bị đình chỉ công tác để điều tra hành vi bắn người. Theo đó, khoảng 19h ngày 28, ông Tiến đã dùng súng ngắn bắn, sau đó đập báng súng vào người anh Nguyễn Phát Huy – tài xế xe ben, khiến anh Huy đa chấn thương.

Nạn nhân Nguyễn Phát Huy

Theo lời kể của anh Huy, anh đang đi xe gắn máy tới nhà người cô ruột ở gần đó thì nhìn thấy ông Tiến. Ông Tiến có mùi rượu nồng nặc và rút súng ra. “Tui chưa bước xuống xe đã bị ông bắn luôn vô trán cái đùng, vừa bắn ông vừa nói “Tao bắn mày chết rồi tao đi tù”. Tôi trúng đạn cáo su, lủng một lỗ nên ôm đầu chạy vô nhà cô tôi thì ông đuổi theo bắn liền 3 phát vào sau gáy. Tôi choáng quá ôm đầu máu thì may quá ông hết đạn. Ngờ đâu hết đạn ông cầm báng súng đánh gãy tay tôi. Tôi hoảng loạn chạy ra ngoài thì ông đứng chắn ngang cửa, cứ tôi chạy ra thì ông đá văng trở vô, ông đá rất quyết đoán”.

Hiện trường vụ việc

Hiện Công an huyện Đức Hòa đã thu hồi khẩu súng tang vật, đồng thời giám định thương tích của nạn nhân để làm cơ sở xử lý.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Quang Tiến nói: “Tôi già rồi, 63 tuổi rồi nên tôi đâu có đuổi theo kịp anh Huy. Tôi nhớ tôi bắn chỉ thiên thôi, mà có 3 phát hà. Sau đó tôi mới đánh”.

Nguồn: langmoi.vn

(Visited 1,235 times, 1 visits today)

Comments

comments