Phụ nữ chết lõa thể: Hung thủ trả xe máy

 Công an cho biết sau khi giết người phụ nữ bán hoa, đối tượng lấy một chiếc xe máy nhưng sau đó đã bỏ xe lại.

Vụ án người phụ nữ tử vong trong tình trạng không mặc quần áo xảy ra ở căn nhà trọ ở Đồng Nai tới giờ vẫn chưa xác định được hung thủ gây án.

Nạn nhân là bà  Đặng Thị N (SN 1967, ngụ ở xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, Đồng Nai).

Chiều ngày 23/1, trao đổi với PV, Đội trưởng đội điều tra tổng hợp -Công an huyện Tân Phú cho biết: “Hiện công an vẫn đang tiến hành điều tra, rất là khó để điều tra vụ án này. Vụ án này mờ lắm, có hai vụ ở Đồng Nai mà chúng tôi chưa điều tra ra được, đó là vụ này và vụ giết 2 vợ chồng.

Manh mối vụ án không có nhiều, đối tượng lấy xe nhưng thời gian sau đó hắn bỏ xe không lấy nữa nên khó, nếu hắn lấy xe thì manh mối sẽ sáng hơn cho việc điều tra”.

Vị công an cũng băn khoăn: “Vụ việc xảy ra với cô N chưa xác định được thời gian, mặc dù dân cư xung quanh khá đông nhưng công việc của cô này hay về khuya nên rất khó khăn cho công tác điều tra”.

Phu nu chet loa the: Hung thu tra xe may
Hiện trường vụ án mạng

Như thông tin trước đó, lúc 12h30 ngày 9/1, người dân phát hiện bà N tử vong lõa thể trên tấm nệm đặt ở nền nhà, các vật dụng trong nhà có dấu hiệu bị xáo trộn, hiện trường vương vãi máu liền báo cơ quan chức năng.

Công an ghi nhận,  nạn nhân tử vong do 1 vết cắt sâu ở vùng cổ bằng vật sắc nhọn, người không mặc quần áo. Qua khám nghiệm tử thi, Công an nghi vấn nạn nhân bị cưỡng hiếp trước khi bị sát hại.

Được biết bên trong căn nhà, xe máy của nạn nhân thường sử dụng biến mất.

Nhận xét về nạn nhân, Trưởng công an xã Trà Cổ chia sẻ: “Cô này bán cafe cho người ta. Cô ấy thường ban ngày ngủ, ban đêm đi bán đến sáng mới về.

Cô ấy cũng hơn 50 tuổi nhưng nhìn thì không ai nghĩ cô ấy tuổi ấy, cô ấy trẻ hơn so với tuổi thật.  Nói chung người ta đi bán cafe đó cũng sẽ có quan hệ với nhiều đối tượng …”

Nguồn: Báo Đất Việt

(Visited 36 times, 1 visits today)

Comments

comments