Thái Văn Dung nói gì về “lệnh truy nã”?

Bạn đang xem bài Thái Văn Dung nói gì về “lệnh truy nã”? có nguồn chính từ
Chân Trời Mới Media

NGHỆ AN (CTM Media) – Đài RFA ngày 15 Tháng 5, 2017 dẫn tin của báo mạng Nghệ An cho hay là một “lệnh truy nã” anh Thái Văn Dung với chữ ký của công an Nghệ An vào ngày 8 Tháng 3, 2017 (cách đây hơn 2 tháng) đã được phổ biến trên báo mạng.

Anh Thái Văn Dung là một nhà hoạt động dân chủ tại Nghệ An, từng bị nhà nước CSVN kết án tù 4 năm cộng 4 năm quản chế với tội danh “hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân.

Lệnh truy nã được đưa ra với lý do anh Dung không chấp hành lệnh quản chế và đã bỏ trốn khỏi nơi cư tru vào ngày 1 Tháng 3, 2017.

Anh Thái Văn Dung cho Đài RFA biết như sau: “Tôi chưa nhận được lệnh bắt, và gia đình cũng không có thông tin gì. Hôm nay do sự kiện ở đền Cuông Diễn Châu, nên nhà cầm quyền đưa cái đó lên các trang mạng, mà lại không đến gặp trực tiếp tôi để đưa lệnh. Nếu nhà cầm quyền ra lệnh bắt, thì tôi sẵn sàng để nhà cầm quyền bắt, vì trước khi ra tù tôi đã tuyên bố, là tôi, Thái Văn Dung vẫn tiếp tục đấu tranh cho công lý và hòa bình, cho các quyền con người, quyền mà con người đáng được thụ hưởng.”

Bạn đang xem bài Thái Văn Dung nói gì về “lệnh truy nã”? đến từ Chân Trời Mới Media. Xin hãy ghi danh với Chân Trời Mới Media để nhận bài trong hộp thư hàng ngày.

(Visited 20 times, 1 visits today)

Comments

comments