Thông tin mới vụ nổ súng bắn nhau giữa đường ở Đồng Nai

Thông tin mới vụ nổ súng bắn nhau giữa đường ở Đồng Nai

Tính đến hiện tại, cơ quan điều tra đã bắt tạm giam 7 đối tượng trong vụ nổ súng bắn nhau giữa đường ở Nhơn Trạch, Đồng Nai.

 Liên quan đến vụ nổ súng bắn nhau ở Đồng Nai ảy ra vào ngày 1/4, thông tin mới nhất trên báo Tuổi trẻ ngày 5/5 cho biết, Công an huyện Nhơn Trạch đã bắt tạm giam thêm một đối tượng là Nguyễn Hữu Nghĩa, 48 tuổi, nhân viên chi nhánh văn phòng Công ty dịch vụ bảo vệ Đông Á tại xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch.

Nghĩa bị bắt để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng vì được xác định là đồng phạm với nhóm Công ty bảo vệ Đông Á tham gia vụ nổ súng, chém nhau trên tỉnh lộ 25C, đoạn trước chi nhánh Công ty này.

Trong 7 người thì có 5 người là của công ty bảo vệ Đông Á Việt Nam, gồm ông Trần Huy Thông (48 tuổi, Giám đốc), ông Võ Quốc Tuấn (40 tuổi, Phó giám đốc), Nguyễn Văn Ánh (29 tuổi, nhân viên), Nguyễn Trung Trực (33 tuổi, nhân viên) và Nguyễn Hữu Nghĩa.

Hai người còn lại là Phan Văn Ngọc (còn gọi là Ngọc “sẹo”, 29 tuổi, quê Nghệ An, người cầm đầu băng nhóm cầm dao, mã tấu) và Nguyễn Văn Duy (34 tuổi, quê Nghệ An, đồng bọn của Ngọc “sẹo”).

Bên cạnh đó, công an cũng thu giữ 1 bình xịt hơi cay mini; 01 hộp nhựa đựng 07 viên đạn (đạn công cụ hỗ trợ); 01 vỏ đạn; 01 vật hình viên đạn vỏ đồng, đầu sắt (nhọn); 1 khẩu súng kèm theo băng đạn, trong băng có 02 viên đạn và 02 viên đạn rời đựng trong bịch nilon; 02 điện thoại di động Thông cất giấu trong xe ô tô của Thông mang biển số 60A – 388.67.

2 khẩu súng mà ông Thông, ông Tuấn sử dụng bắn trả nhóm của Ngọc ‘sẹo’ được xác định là súng bắn đạn cao su (công cụ hỗ trợ) đã bị thu giữ.

Trước đó, khoảng 15h ngày 1/4/2018, Ngọc “sẹo” yêu cầu anh Thông cho gặp Võ Quốc Tuấn để nói chuyện vì cho rằng Tuấn đánh bố vợ hắn nhưng anh Thông trả lời không rảnh.

Chiều cùng ngày, Ngọc “sẹo” cùng nhóm thanh niên đi trên 2 xe máy, một ôtô và mang theo nhiều dao rựa, mã tấu đến công ty bảo vệ tìm ông Tuấn. Tại đây, khi ông Tuấn không đồng ý đến xin lỗi bố vợ của Ngọc “sẹo”, anh ta lao vào đánh trong khi những người khác cầm dao rựa toan xông vào chém.

Lúc này, ông Tuấn và đồng nghiệp là ông Thông sử dụng súng bắn đạn cao su để cảnh cáo nhưng nhóm của Ngọc “sẹo” vẫn cầm hung khí xông vào chém nên ông Tuấn buộc phải nổ nhiều phát súng.

Trong lúc ẩu đả, Ngọc “sẹo” chém trúng mắt ông Nguyễn Hữu Nghĩa (47 tuổi, đồng nghiệp của ông Tuấn). Nạn nhân sau đó phải nhập viện cấp cứu.

Nguồn: Thời Đại
 
 
 
 
 
(Visited 7 times, 1 visits today)

Comments

comments